Welcome bạn đã đến với Hebe Today! Đây là trang giới thiệu về HebeToday.

Giới thiệu – HebeToday là ai?

Trong thần thoại Hy Lạp, Hēbē (Greek: Ἥβη) là một nữ thần tuổi trẻ và sức khỏe. Hebe là con gái của Zeus và Hera. Hebe là người giữ cốc cho các nam thần và nữ thần trên đỉnh Olympus, phục vụ thức ăn và thức uống thần thánh cho đến khi kết hôn với Heracles.

Sở dĩ chúng tôi lấy tên này (Hebe) đặt cho website là mong muốn mọi người có tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sức khỏe dồi dào… để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Đối với chữ “Today”, chúng tôi mong mọi người hãy nhớ chăm sóc sức khỏe của mình. Bởi ngày này,

Sức khỏe là vàng.

Định hướng và cam kết của chúng tôi

HebeToday tập trung vào phát triển nền tảng website chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Mục tiêu và định hướng của HebeToday là:

  • Cung cấp cho độc giả những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
  • Chia sẻ các vấn đề về sức khỏe mà xã hội đang quan tâm.

HebeToday được ấp ủ từ rất lâu nhưng mãi đến ngày 01 tháng 01 năm 2019, hệ thống website mới khởi chạy.

Tại sao chúng tôi khởi chạy website muộn đến vậy?

Tại vì:

  • Chúng tôi đang xây dựng đội ngũ chất lượng để cung cấp cho độc giả những bài viết chất lượng nhất.
  • Phấn đấu nằm trong top 5 website có lượng tìm kiếm hàng đầu ở Việt Nam về chủ đề sức khỏe và làm đẹp.

ĐÓ là lý do chúng tôi mới khởi chạy đầu tháng 01 năm 2019.

Đến với HebeToday.Com, bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về sức khỏe và làm đẹp.

Thông tin mà chúng tôi mang đến bạn đọc luôn luôn uy tín và thời sự. Với đội ngũ được đào tạo, có chuyên môn và luôn luôn cập nhật thông tin mỗi ngày từ các bài báo, bài viết, ý kiến của chuyên gia, đánh giá y khoa… hy vọng sẽ đem đến bạn đọc nguồn thông tin chính thống, đa dạng.

Để có một bài viết chất lượng và đáng tin cậy, ngoài yếu tố chuyên môn, đội ngũ chúng tôi hiểu rằng thông tin đó cần trở nên thân thiện, thu hút và thú vị hơn.

Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn luôn hoàn thiện, làm mới mình mỗi ngày để có những bài viết ngày càng chất lượng hơn. Qua đó, bạn đọc sẽ cảm thấy dễ hiểu, dễ nhớ và ý nghĩa hơn đối với cuộc sống.

Với những bài viết trên website, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn đọc và người thân cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra những giải pháp đúng đắn nhất về sức khỏe và làm đẹp.

Cơ sở dữ liệu của HebeToday

Để tiến tới mục tiêu, HebeToday đã và đang tìm đến những thông tin từ khá nhiều nguồn như những tổ chức thông báo y học tại nước ta và nước ngoài, kinh nghiệm chuyên môn của cá nhân, chuyên gia trong vô số chuyên khoa khác nhau, các bài chia sẻ của dược sĩ, bác sĩ có khá nhiều năm trong nghề.

Một số ít nguồn thông tin mà chúng tôi liên tục tổng hợp và màn đến đọc giả như những nội dung bài viết của rất nhiều tổ chức.

Không chỉ có thế, HebeToday xuất bản nội dung sức khỏe từ nhiều nguồn khác như:

Healthline:

Healthline là website có nội dung tuân theo những tiêu chí tốt nhất về tính trọn vẹn của y tế. Đội ngũ chuyên gia của HebeToday với trên 100 chuyên gia, gồm có hơn 50 chuyên khoa, đáp ứng đánh giá y tế, POV chuyên gia, kiểm tra thực tiễn và chỉ dẫn lâm sàng. Những bài viết của HebeToday phân phối đúng chuẩn mực, dựa vào các bằng minh chứng lâm sàng, điều tra và nghiên cứu dịch tễ.

Sách “Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên”:

Đây là bộ sách có kiến thức rất giá trị và quý báu về sức khỏe con người và đã được đưa vào giảng dạy ở nhiều trường đại học. Cho dù bác sĩ có nói với ông rằng, cơ hội sống đến năm 20 tuổi của ông là 0, nhưng những tìm hiểu và khám phá quan trọng giúp ông đổi thay số phận của chính mình.

Cuốn sách này như một cuốn cẩm nang, giúp định hướng cho con người trong cuộc sống hiện nay, với các giải pháp chăm sóc sức khỏe dựa theo những phương pháp tự nhiên. Với các phương thức khỏe khoắn này mà con người trên khắp các châu lục đã trở nên khỏe mạnh, tươi trẻ và có lòng tin vào khả năng không giới hạn của chính bản thân mình.

Sách “Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện”:

“Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” không đơn thuần là cuốn sách mà còn là một công trình nghiên cứu khoa học, được tìm hiểu trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người. Công trình nghiên cứu này được triển khai trên thế giới của hai cha con nhà Campbell, đó là tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II.

Cuốn sách này được đón nhận tích cực trên toàn cầu, tính đến thời điểm bây giờ, sách đã dịch ra hơn 50 thứ tiếng với hơn 2 triệu bản in được bán ra. Có kiến thức về các phương pháp dinh dưỡng này sẽ giúp mọi người đẩy lùi được những bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe bản thân, giúp cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn.

Đội ngũ website HebeToday

Người sáng lập

Mình là Kiều Linh, người sáng lập ra HebeToday. Mình thích xem phim, đọc sách và viết lách. Ngoài ra, mình rất thích đi du lịch để khám phá thế giới. Là một người con gái có phần thua thiệt hơn so với con trai, nên mình lập ra website này để giúp các chị em phụ nữ biết cách chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân. Hy vọng được mọi người đón nhận và góp ý.

Kết nối với Kiều Linh: Facebook | Instagram | Linkedin | Twitter | Pinterest

Chuyên gia y tế và kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ Thu Loan

Bác sĩ Thu Loan có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc bệnh nhân, hiện đang công tác tại Trung tâm Y tế Huyện Trà Bồng, Tỉnh Quảng Ngãi. Cô tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Huế, chuyên ngành Bác sĩ đa khoa.

Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Loan mong muốn là hướng dẫn mọi người biết cách để phòng bệnh, tránh tối đa đến lúc bệnh nặng mới bắt đầu đi chữa.

Kết nối với Thu Loan: Facebook | Instagram | Linkedin | Twitter | Pinterest

Dược sĩ Đinh Trung

Đinh Trung là một dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong cấp phát thuốc cho người bệnh. Anh tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, chuyên ngành Dược.

Dược sĩ Trung mong muốn với kiến thức của mình sẽ mang đến cho người bệnh những thông tin sức khỏe bổ ích, luôn cập nhập, có điều tra nghiên cứu và bằng chứng cụ thể tới bệnh nhân.

Kết nối với Đinh Trung: Facebook | Instagram | Linkedin | Twitter | Pinterest

Chuyên viên Marketing

Các định hướng mà HebeToday đang triển khai đến giờ đều thông qua cô gái xinh đẹp này đó các bạn. Hiền Hồ là một người yêu thích chụp ảnh và du lịch. Cô tốt nghiệp Đại học HUTECH – Đại học Công nghệ Tp.HCM, chuyên ngành Marketing – Quản trị Marketing.

Với những kiến thức đã học cùng kinh nghiệm của mình, Hiền Hồ muốn lan tỏa đến mọi người nhiều hơn, giúp họ biết về tầm quan trọng của làm đẹp và sức khỏe ngày nay, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Kết nối với Hiền Hồ: Facebook | Instagram | Linkedin | Twitter | Pinterest

Thông tin liên lạc

Thông tin về HebeToday:

HebeToday rất mong nhận được sự hợp tác từ quý độc giả. Nếu bạn đọc có bài viết hay, có kiểm chứng về chủ đề sức khỏe và làm đẹp thì hãy gửi về chúng tôi. Những đóng góp của bạn sẽ được chúng tôi ghi nhận và tặng kèm bằng hiện vật (có thể là tiền hoặc quà tặng).

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra những bài viết trên website sai chính tả hoặc sai tên, không đúng về loại bệnh nào đó…, thì đừng quên phản hồi đến HebeToday.

Mọi thông tin liên lạc của chúng tôi sẽ được cung cấp tại đây.

Cảm ơn các bạn thật nhiều!

Thân ái.