Đây là trang miễn trừ trách nhiệm của HebeToday. Vui lòng đọc kỹ để tránh xảy ra những khiếu nại không đáng có.

HebeToday không đưa ra những lời khuyên chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ tình huống nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm với những hậu quả, thiệt hại trong thời gian ngắn hoặc lâu dài hơn khi bạn sử dụng thông tin từ website.

Chỉ dành cho mục đích thông tin

Toàn bộ nội dung hiện diện trên hebetoday.com, bao gồm văn bản bằng văn bản, media (ảnh và video) và đồ họa, tương tự như những tài nguyên khác mà chúng tôi có khả năng gồm có, chúng tôi không coi đó là một sự thay thế cho lời khuyên y tế chính xác, cũng tương tự chẩn đoán hoặc điều trị. Bạn nên tránh việc dùng đến nội dung trên trang này để tìm đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho những yếu tố sức khỏe của bạn hoặc những hiện trạng y tế khác nhau. Nó không thay thế cho việc chăm sóc y tế, được đưa ra bởi một chuyên gia y tế. Hãy sử dụng chúng như một “tài liệu tham khảo” về “tình trạng sức khỏe” của bạn.

Trong trường hợp bạn có những triệu chứng cụ thể và nghi ngờ về tình trạng sức khỏe y tế hiện tại, tốt nhất là tìm đến bác sĩ để được tư vấn và cho lời khuyên y tế. Không lấy bất kỳ thông tin nào có trên website của chúng tôi làm giải pháp hoặc chỉ dẫn riêng với một số ít mặt hàng và quy trình xét nghiệm, tùy chọn y tế hoặc bất kỳ loại cụ thể nào được chỉ định. Bạn tự chịu rủi ro hoàn toàn khi tham khảo nội dung của chúng tôi, cũng giống như bất cứ thông báo nào khác có trên website này từ những tài nguyên hoặc khách truy cập trang khác.

Nếu như bạn có thể chất hoặc tinh thần kém, mắc những bệnh từ trước, bạn bắt buộc phải tuân theo những khuyến cáo trên website. Thảo luận với bác sĩ của bạn luôn luôn là một giải pháp tốt, trước khi làm theo những khuyến nghị như thế hoặc mua những dòng sản phẩm có khả năng gây nguy hiểm hơn cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về sức khỏe của bạn đối với những nội dung mà chúng tôi phân phối để điều trị hay chuẩn đoán về sức khỏe có trên website.

HebeToday miễn trừ trách nhiệm nếu bạn sử dụng thông tin trên website này để tìm giải pháp cho điều trị y khoa.

Các sản phẩm được giới thiệu

Trường hợp bạn đang mang thai hoặc có con nhỏ, đang cho con bú, tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ từ nhà cung cấp sản phẩm. Luôn luôn chú ý và sử dụng CÁCH DÙNG ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ và không nhiều hơn nữa, vì có thể bạn sẽ bị các phản ứng bất lợi. Nếu bạn đang mắc phải và tìm giải pháp cho một số vấn đề về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến, cũng như lời khuyên từ ​​bác sĩ trước.

Trường hợp có phản ứng bất lợi, đặc biệt là về các loại dị ứng, tuyệt đối ngừng sử dụng và nên kiểm tra với bác sĩ của bạn. Trẻ em vị thành niên dưới 18 tuổi không được sử dụng những sản phẩm này nếu không có lời khuyên của các chuyên gia y tế hoặc chỉ sử dụng sản phẩm nếu có danh mục đề cập cho người dưới 18 tuổi.

Miễn trừ trách nhiệm an toàn

Bất kỳ thay đổi về chế độ ăn uống của bạn nên được tư vấn từ bác sĩ, đặc biệt là khi bạn đang mang thai hoặc cho con nhỏ bú. Điều này cũng tương tự với những người mắc bệnh tiểu đường, những người đang dùng thuốc khác hoặc tham gia vào quá trình kiểm soát cân nặng. Ngừng ngay sử dụng các sản phẩm khi bạn có phản ứng dị ứng.

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Những kết quả bạn nhận được có thể hoặc hoàn toàn khác với các kết quả đã có trên website này, với một số yếu tố tác động đến chúng. Các lời chứng thực và nghiên cứu có trên website là những ví dụ và chỉ sử dụng cho từng trường hợp riêng lẻ, không phải toàn bộ. Do đó, chúng không được xem là điển hình, vì mỗi người có cơ địa khác nhau và kết quả nhận được sẽ khác nhau.

Tất cả nội dung và phương tiện có trên hebetoday.com được tạo ra và công bố trực tuyến nhắm đến mục đích thông tin. Nó tuyệt đối không thay thế hoàn toàn cho các lời khuyên y tế chuyên nghiệp, cũng như tư vấn sức khỏe cá nhân.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe hay tình trạng y tế, hãy thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có trình độ cao. Luôn luôn chú ý tới lời khuyên của một chuyên gia y tế, thay vì những thông tin tham khảo có trên trang web này.

Nếu bạn đang có vấn đề liên quan đến khẩn cấp y tế, hãy gọi ngay bác sĩ của bạn, tìm đến phòng cấp cứu của bệnh viện gần nhất hoặc gọi đến dịch vụ khẩn cấp ngay tức thì. HebeToday miễn trừ trách nhiệm và bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm, rủi ro nếu có khi lựa chọn vào bất kỳ thông tin có trên website hebetoday.com cung cấp trong trường hợp này.

Các liên kết thứ 3 (bên ngoài, không thuộc chúng tôi quản lý) đến các trang web hoặc tài liệu tham khảo khác (ví dụ pdf, ebook, video, v.v …), trong tất cả trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về khiếu nại của các trang web bên thứ ba hoặc từ các nhà cung cấp.

Cập nhật lần cuối: 5:00 PM, 20/11/2020